Công Ty Luật Tài Nguyên

Địa Chỉ: Tòa Nhà Thăng Long 98A Nguy Như Kontum, Quận Thanh Xuân,Hà Nội
Hotline : 024.62518518

Trang chủ Dịch Vụ Doanh Nghiệp

THAY ĐỔI CON DẤU CỦA DOANH NGHIỆP

THAY ĐỔI CON DẤU CỦA DOANH NGHIỆP

Luật Doanh nghiệp 2014 đã bắt đầu có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/7/2015, đưa nhiều quy định mới đi vào thực tiễn, trong đó có quy định về quản lý và sử dụng con dấu doanh nghiệp - một trong những vấn đề có tính cải cách mạnh mẽ nhất của văn bản luật này. Để các đối tượng thuộc phạm vi điều chỉnh an tâm áp dụng quy định mới, cần khẳng định lại một số điểm liên quan đến con dấu doanh nghiệp tại Luật Doanh nghiệp 2014 như sau:
TƯ VẤN CHIA CÔNG TY

TƯ VẤN CHIA CÔNG TY

Tư vấn chia công ty, doanh nghiệp. Chia công ty là việc một công ty (TNHH hoặc Cổ phần) có thể được chia thành một số Công Ty cùng loại. công ty bị chia chấm dứt tồn tại sau khi các công ty mới được đăng ký kinh doanh. Các công ty mới phải cùng liên đới chịu trách nhiệm về các khoản nợ chưa thanh toán,hợp đồng  lao động và nghĩa vụ tài sản khác của công ty bị chia hoặc thoả thuận với chủ nợ, khách hàng và người lao động để một trong số các công ty đó thực hiện các nghĩa vụ này. Công ty luật Tài Nguyên tư vấn thủ tục chia công ty cụ thể như sau:
THÀNH LẬP CÔNG TY CÔ PHẦN

THÀNH LẬP CÔNG TY CÔ PHẦN

Thành lập Công ty Cổ phần: Công ty Luật Tài Nguyên – chuyên cung cấp dịch vụ: Tư vấn trước thành lập, cung cấp hồ sơ thành lập, hoàn tất các thủ tục thành lập công ty cổ phần tại cơ quan nhà nước và đồng hành cùng Doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động của Doanh nghiệp. Với uy tín và kinh nghiệm của mình chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí tiết kiệm nhất và thời gian nhanh nhất.
DỊCH VỤ THÀNH LẬP ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH CỦA CÔNG TY.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH CỦA CÔNG TY.

 Để tạo thuận lợi nhất cho hoạt động mở rộng sản xuất kinh doanh. Doanh nghiệp có quyền lựa chọn mở thêm Địa điểm kinh doanh của Doanh nghiệp. Công ty Luật Tài Nguyên sẽ tư vấn dịch vụ thành lập  Địa điểm kinh doanh của Doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật. 
Cơ cấu tổ chức của Công ty  TNHH

Cơ cấu tổ chức của Công ty TNHH

Cơ cấu Tổ chức của công ty TNHH một thành viên như thế nào? Cơ cấu tổ chức công ty TNHH một thành viên Dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên, tư vấn thành lập công ty TNHH một thành viên.
Thủ tục giải thể doanh nghiệp - Công ty Luật Tài Nguyên

Thủ tục giải thể doanh nghiệp - Công ty Luật Tài Nguyên

Thực tế hiện nay có rất nhiều Doanh nghiệp sau khi thành lập vì lý do rất khác nhau đã không tiến hành hoạt động kinh doanh hoặc đăng ký kinh doanh nhưng vì những lý do khác nhau đã không tiếp tục kinh doanh nữa không thông báo tạm ngừng hoạt động hoặc không giải thể doanh nghiệp do thủ tục giải thể phức tạp và mất nhiều thời gian. Cập nhập: 10-03-2017 | Công ty luật Tài Nguyên Có rất nhiều người băn khoăn không biết thủ tục giải thể doanh nghiệp ra sao? các bước tiến hành giải thể doanh nghiệp như thế nào? sau đây Công ty Luật Tài Nguyên sẽ cung cấp về các bước để tiến hành dịch vụ giải thể phá sản doanh nghiệp.
Trang 1/2
1