Công Ty Luật Tài Nguyên

Địa Chỉ: Tòa Nhà Thăng Long 98A Nguy Như Kontum, Quận Thanh Xuân,Hà Nội
Hotline : 024.62518518

Trang chủ Dịch Vụ Kinh Doanh Thương Mại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ THUẾ XUẤT NHẬP KHẨU

TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ THUẾ XUẤT NHẬP KHẨU

Tư vấn pháp luật thuế xuất nhập khẩu Thuế xuất khẩu, nhập khẩu là loại thuế gián thu, thu vào các mặt hàng được phép xuất, nhập khẩu qua biên giới Việt Nam.
Lựa chọn Tòa án hay Trọng tài  trong  tranh chấp thương mại

Lựa chọn Tòa án hay Trọng tài trong tranh chấp thương mại

Trong hợp đồng thương mại nói chung và hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế nói riêng, hiện nay, các bên thường quy định về nội dung điều khoản giải quyết tranh chấp phát sinh từ hợp đồng bằng phương thức Trọng tài thương mại hoặc Tòa án. Sau đây là phân tích các đặc tính pháp lý của hai phương thức Trọng tài và Tòa án mà doanh nghiệp nên biết để lựa chọn phương thức thích hợp nhằm đảm bảo lợi ích kinh tế và khả năng theo đuổi vụ kiện:
Dịch vụ tư vấn hợp đồng thương mại

Dịch vụ tư vấn hợp đồng thương mại

Hợp đồng thương mại là hợp đồng về trao đổi, mua bán hàng hóa và thực hiện những dịch vụ gắn với hoạt động thương mại đó. Tư vấn , soạn thảo hợp đồng nói chung và hợp đồng thương mại nói riêng yêu cầu rất nhiều kỹ năng cùng những kiến thức chuyên sâu không chỉ trên lý thuyết từ các qui định pháp luật có liên quan.
Dịch vụ Luật sư Kinh doanh thương mại của Luật Tài Nguyên

Dịch vụ Luật sư Kinh doanh thương mại của Luật Tài Nguyên

Công ty luật Tài Nguyên tham gia tố tụng tại tòa án và Trung tâm Trọng tài Thương mại trong nước trong các vụ án, vụ việc kinh doanh, thương mại sau: Doanh nghiệp và trọng tài thương mại / Tư vấn pháp luật kinh doanh thương mại/ Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật