Công Ty Luật Tài Nguyên

Địa Chỉ: Tòa Nhà Thăng Long 98A Nguy Như Kontum, Quận Thanh Xuân,Hà Nội
Hotline : 024.62518518

Trang chủ Dịch Vụ Lao Động

TRANH CHẤP LAO ĐỘNG KHÔNG PHẢI QUA HÒA GIẢI

TRANH CHẤP LAO ĐỘNG KHÔNG PHẢI QUA HÒA GIẢI

Hòa giải được xem là một trong những phương án tối ưu trong quá trình giải quyết tranh chấp nói chung và giải quyết tranh chấp lao động nói riêng. Thông qua hòa giải, người sử dụng lao động và người lao động có thể tháo gỡ những mâu thuẫn, tranh chấp lợi ích một cách nhanh chóng, đạt được lợi ích của mình một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai bên.
Thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

 Trong thời đại hội nhập và phát triển Lao động nước ngoài tại Việt Nam ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là làm thế nào để đảm bảo lao động nước ngoài làm việc tại đúng, đủ điều kiện theo quy định của pháp luật Việt Nam. Luật Tài Nguyên sẽ tư vấn thủ tục cấp  Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. 
Luật sư tư vấn về trợ cấp thất nghiệp

Luật sư tư vấn về trợ cấp thất nghiệp

Luật sư tư vấn về trợ cấp thất nghiệp Luật sư chuyên về vấn đề lao động sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ pháp lý tốt nhất. Mọi thắc mắc về vấn đề lao động Quý khách xin liên hệ 024. 62518 518    để được giải đáp. Cập nhập: 06/10/2017 | Công ty Luật Tài Nguyên
Tư vấn hợp đồng lao động

Tư vấn hợp đồng lao động

Nội dung, hình thức, các loại hợp đồng lao động Hợp đồng lao động là sự thỏa thuận giữa người lao động và người sử dụng lao động về việc làm có trả lương, điều kiện làm việc, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên trong lao động. Tuy nhiên nhiều hợp đồng lao động đã bị vô hiệu do vi phạm nội dung và hình thức của hợp đồng. Nhằm giúp mọi người nắm được điều đó Công ty tư vấn luật lao động sẽ giúp các bạn giải quyết. Muốn biết thêm thông tin liên hệ Công ty chúng tôi để được giải đáp.   Cập nhập: 06/10/2017 | Công ty Luật Tài Nguyên.